• D5/4E Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc, H Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Sửa cửa sắt, nghề sửa cửa sắt, địa chỉ sửa chữa cửa sắt uy tín nhấtSửa cửa sắt, nghề sửa cửa sắt là gì ?

1. Nghề sửa cửa sắt là gì?

Nghề sửa cửa sắt hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là nghề xử lý vấn đề về sắt thép. Sửa cửa sắt là một nghề giúp xã hội an toàn hơn,là hàn sắt, cắt sắt, thay đồ... Và một người thợ có tâm sẽ biết làm gì cho đúng.

2. Các hỏng hóc về cửa sắt thông dụng nhất

Sửa cửa sắt không phức tạp nhưng rất cần đến sự chuyên nghiệp và hiểu biết mới có thể sửa một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, giữ thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Sau đây là một số hỏng hóc thông dung nhất.

 • Sửa cửa sắt bị xệ lún xuống dẫn đến khó đóng mở: với cửa sắt chỉ bị xệ nhẹ, bạn có thể chèn thêm những miếng sắt hoặc gỗ để cố định cửa, nâng cửa lên trở lại vị trí cân bằng. Đây là cách sửa cửa sắt tạm thời vô cùng hiệu quả nhưng về lâu dài, nếu cửa hỏng nặng, việc thay thế đồ mới sẽ đảm bảo an toàn hơn.
 • Thay khóa cửa sắt, gắn thiết bị chống trộm cho cửa sắt: dịch vụ sửa cửa sắt hiện nay rất đa dạng và phong phú về phân loại như hàn cửa sắt, sửa cửa sắt, thay khóa cửa sắt và có cả lắp đặt thiết bị thông minh chống trộm ở cửa sắt.
 • Sửa cửa sắt khó kéo không đóng mở được do bị gãy bản lề: với trường hợp này sẽ khiến bạn khó khăn và gặp rắc rối trong việc khóa cửa. Lúc này bạn nên liên hệ với thợ sửa cửa sắt để đến nhà sửa chữa là hợp lý nhất.
 • Sửa cửa sắt bị gỉ sét: Nếu gặp tình trạng gỉ sét trên cửa sắt, việc đầu tiên bạn nên làm là ngăn không cho gỉ sét lan rộng ra những khu vực xung quanh. Ngoài ra, sử dụng sơn chống gỉ sẽ giúp gỉ sét chỉ lưu lại trên bề mặt mà không ăn sâu vào. Nếu muốn cửa có lớp bảo vệ chắc chắn và toàn diện hơn, bạn có thể tìm mua sơn mạ kẽm và xịt vào những vị trí có gỉ sét. Tuy nhiên để tiết kiệm và đảm bảo nhất, trước khi lắp đặt cửa sắt bạn cần dùng luôn sơn mạ kẽm hoặc sơn chống gỉ để ngăn chặn những tác nhân xấu ngay từ ban đầu.
 • Sửa cửa sắt hàn lại đường ray gãy hay thay đường ray mới: do nền đất mềm đường ray có thể bị đứt gãy hay sụp lún khiến cho việc di chuyển trở nên khó khăn. Cần hàn lại đường ray, nâng đường ray lên đúng tầm hoặc thay mới đường ray để giúp cửa sắt có thể trở lại hoạt động bình thường.

Sửa cửa sắt khá đơn giản nó không phức tạp như cửa cuốn. Chỉ cần máy hàn và một số dụng cụ khác đã có thể tiến hành sửa chữa thay mới cửa sắt một cách nhanh chóng hiệu quả. Trên đây là những hỏng hóc chủ quan do tác động gián tiếp cũng như trực tiếp mà người dùng gây nên.

3. Nhưng lưu ý khi sửa cửa sắt

 Sửa cửa sắt không phải là quá khó, nhưng đòi hỏi người sử dụng và sửa chữa phải nắm được các kỹ thuật, kỹ năng cần có. Vì vậy trong quá trình sửa cửa sắt cần chú ý một số lưu ý sau:

 • Hầu hết các hỏng hóc thường gặp phải sửa cửa sắt, khi sử dụng cửa sắt đều phát sinh là do lỗi của bản lề. Để không phải gặp các vấn đề hư hỏng thường xuyên khi thay bản lề, bạn cần mua loại bản lề tốt, đúng quy chuẩn của cửa sắt. Tránh trường hợp mua bản lề cửa sắt mỏng nhỏ sẽ không tải nổi trọng lượng của cửa sắt. Nếu lắp đặt không đúng quy định, sau một thời gian sử dụng, cửa sắt sẽ tiếp tục bị hư hỏng, bạn sẽ phải tốn thêm thời gian và chi phí cho việc sửa chữa.
 • Bạn cần có sự trợ giúp của nhiều người khi sửa cửa sắt vì cửa sắt khá to và cồng kềnh.
 • Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về cửa sắt mà không thể tự mình khắc phục, hãy liên hệ với các địa chỉ sửa chữa uy tín nhất.

4. Địa chỉ sửa chữa cửa sắt uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THÀNH HUY - SỬA CỬA SẮT HOÀNG TOẢN

Cơ Khí Hoàng Toản trực thuộc công ty TNHH Cơ Khí Thành Huy hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cơ khí dân dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Cơ Khí Hoàng Toảng đã giúp hàng ngàn khách hàng sửa cửa sắt, cửa kéo hư hỏng.

Cơ Khí Hoàng Toản cung cấp các dịch vụ sửa cửa sắt:

 • Sửa Cửa Pano và cửa cổng lâu ngày bị gỉ sét phần chân cửa.
 • Sửa Cửa Sắt kéo lâu ngày hỏng bạc đạn, kéo nặng và kêu to.
 • Sửa Bản lề cửa bị gãy.
 • Sửa khóa cửa Pano cửa sắt kéo.
 • Thay bạc đạn cửa sắt lùa.
 • Sửa lang cang, hàng rào, cổng rào lâu ngày bị gỉ sét, mục gãy.
 • Sửa Khung sắt mái vòm, mái ngói trên sân thượng.

Đến với Hoàng Toản, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ, cụ thể các vấn đề về cơ khí dân dụng như sửa cửa sắt. Sản phẩm điều được bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Có mặt mọi lúc mọi nơi cho khách hàng an tâm. Khu vực nội thành TPHCM có mặt 15 phút sau khi nhận cuộc gọi, ngoại thành 30 phút.

Công ty TNHH Thành Huy - Cơ Khí Hoàng Toản câm kết làm vì chữ tín, luôn giữu trách nhiệm với khách hàng, cam kết chất lượng sửa chữa nhanh chóng uy tín nhất TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Số 93 đường 26/3, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: 0903.999.506 

Website: https://www.suacuasat.com/sua-chua-cua-sat/sua-cua-sat-49.html

 Chúng tôi hi vọng thông tin trên sẽ giúp ít cho bạn trong việc sửa cửa sắt, sửa cửa kéo.

Khi hư hỏng hãy liên hệ với chúng tôi với phương châm " SỰ TIN TƯỞNG GIỚI THIỆU CỦA BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA HOÀNG TOẢN "

Trân trọng!

Tư vấn 0903.999.506