• D5/4E Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc, H Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Sửa cửa cuốn TPHCM chất lượng, giá rẻ có Bảo HànhChúng tôi sửa cửa cuốn TPHCM thuộc công ty THÀNH HUY chia sẻ  những kiến thức để sử dụng lâu dài nhằm kéo dài tuổi thọ cũng như tiết kiệm về chi phí.

Thật ra cửa cuốn không còn xa lạ gì với mọi người dân trong TPHCM. Hơn thế nữa thì trong quá trình phát triển và hội nhập, thành phố Hồ Chí Minh luôn với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao luôn là một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước. Đồng thời là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, một trong ba vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất nước. Dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM của công ty THÀNH HUY chúng tôi ra đời nhằm sửa chữa, bảo dưỡng và cam kết đảm bảo khắc phục mọi sự cố cửa cuốn đem lại an tâm và thoải mái cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

sua cua cuon hcm

Cách Dùng Cửa Cuốn Tiếp Kiệm Và An Toàn Nhất.

Sửa cửa cuốn THÀNH HUY

Với sự tiện lợi và kiểu dáng hiện đại, cửa cuốn ngày càng được lựa chọn nhiều thay thế cho cửa chính gỗ truyền thống. Tuy nhiên chúng cũng gây không ít phiền toái và không an toàn khi sử dụng những loại cửa cuốn này. Vậy để hệ thống cửa cuốn của gia đình bạn hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Công ty công ty THÀNH HUY chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM chia sẻ cùng quý khách cách dùng cửa cuốn cho thật tiết kiệm và an toàn nhất.

Thông thường cửa cuốn nhà bạn đóng mở từ 3 đến 5 lần một ngay. Nhưng có nhiều trường hợp phải sử dụng đóng mở cửa cuốn từ 20 lần trên ngay như tại các nhà xưởng sản xuất, nhà kho.

sua cua cuon gia re

Với việc sử dụng cửa cuốn nhiều lần trong ngày như vậy sẽ khiến bạn mất nhiều điện năng hơn. Tình hình đó dấn đến phải sửa chữa cửa cuốn, lưu điện mất thêm nhiều chi phí hơn.

Sử Dụng Lưu Điện Sửa Cửa Cuốn Một Cách Hợp Lý.

Ngay nay đa phần cửa cuốn đều sử dụng bình lưu điện để lưu trữ điện năng dành cho hoạt động của cửa cuốn mỗi khi bị mất điện . Vì lưu điện có mức hợp lý và tiện sử dụng để sửa chữa ắc quy mỗi khi bị hỏng bình lưu điện , mỗi khi sửa chữa hoặc thay thế ắc quy hết thì tốn 1 phần chi phí không nhỏ.

Hiện nay nhiều khách hàng  thắc mắc tại sao bình tích điện cửa cuốn nhà mình thường dùng được một năm hoặc hai năm là thời gian lưu không được lâu, nhanh hỏng.  Thực tế bình nhanh hỏng hay không là do phương pháp dùng của quý khách có độ bền khác nhau

sua chua cua cuon

Bình lưu điện cửa cuốn là một phụ kiện đi kèm cần thiết nhất trong những lúc mất điện. Tuy nhiên việc sử dụng lưu điện không đúng các sẽ dẫn đến hệ quả làm tiêu hao điện năng khá lớn. Làm motor nhanh bị nóng hoặc ups không lên nguốn điện.

Để tiết kiệm điện bạn nên tắt bộ lưu điện vào những lúc không cần thiết như ban đêm chẳng hạn. Khi xảy ra hiện tượng mất điện bạn vẫn có thể bật lên để sử dụng bình lưu điện bình thường.

Những chia sẻ ở trên phần nào giúp quý khách hàng hiểu được nguyên lý cũng như cách bảo quản để cửa cuốn sử dụng được lâu dài hơn. Nếu cửa cuốn của quý khách có gặp sự cố nào đó hay cần bảo dưỡng định kỳ hãy sử dụng dich vụ sửa cửa cuốn TPHCM của công ty THÀNH HUY  có đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật lành nghề, nhận thiết kế thi công lắp đặt và sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh gọn cho mọi công trình tư nhân, nhà nước theo yêu cầu.

sua cua cuon gia re hcm

Đặc biệt giảm giá cho các khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên Sửa cửa cuốn TPHCM kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, cửa cuốn tư vấn miễn phí. Với dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM chúng tôi hướng tới mục đích cung cấp sửa chữa chất lượng tốt nhất. Coi khách hàng luôn trên mình một bậc nên phải tùy biến các dịch vụ theo y/c của khách hàng. Luôn luôn phấn đấu để cung cấp sửa chữa tuyệt vời đảm bảo 100% độ chính xác và hiệu quả. Rất mong hợp tác để phục vụ quý khách. Xin vui lòng liện hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ THÀNH HUY

VPĐD: Số 93 đường 26/3, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: D5/4E Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc, H Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT : 0903.999.506 Mr Toản

Email: hoangtoan08091990@gmail.com

Xem thêm dịch vụ sửa cửa sắt của Hoàng Toản

Tư vấn 0903.999.506