• D5/4E Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc, H Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Sửa cửa nhà xưởng

SỬA CỬA SẮT NHÀ XƯỞNG - NHÀ MÁY - NHÀ KHO TẠI TPHCM

Sửa Chữa Cửa Sắt tại TPHCM chúng tôi chuyên nhận thiết kế, làm mới, sửa chữa tất cả các loại: cổng, cửa sắt, cửa sắt, sửa chữa cửa sắt, mái tôn, nhôm kính, lan can, cầu thang, cửa cuốn motor, cửa cuốn lò xo kéo tay, cửa cuốn bị kẹt không lên không xuống được, sửa cửa cuốn công nghệ đức, sửa cửa cuốn công nghệ đài loan, sửa cửa kéo đài loan.

sua cua sat hoang toan

Sửa Chữa Cửa Sắt Nhà Kho - Nhà Xưởng - Nhà Máy Tại TPHCM 

Với đội ngũ nhân viên là thợ hàn cơ khí lành nghề, giỏi nghề, chúng tôi nhận sua cua sat tại TPHCM. Bất kể lúc nào cửa sắt, cửa kéo của nhà xưởng bạn có vấn đề hãy gọi ngay cho Cơ Khí Hoàng Toản. Không ngại thời gian là trễ hay muộn, bạn có vấn đế về cửa sắt là chúng tôi đến. Phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại TPHCM và luôn là sự tin tưởng tuyệt đối. Phát triển không ngừng về đời sống và số lượng thợ hàn của Cơ Khí Hoàng Toản. 

Cam kết xử lý nhanh nhất các sự cố về cửa sắt nhà xưởng, cửa kéo nhà kho, cửa sắt công ty. Gọi ngay xử lý nhanh gọn với các sự cố đơn giản, và cũng nhanh đối với các trường hợp hư hỏng nặng.

Gọi ngay 0903.999.506 Anh Hoàng Toản đê báo giá, tư vấn miễn phí qua Zalo

sua cua sat nha xuong gia re

sua cua sat nha xuong gia re 

Sửa chữa nhà xưởng là công việc khắc phục các hư hỏng, xuống cấp và hao mòn do thời gian và do quá trình hoạt động liên tục của nhà máy. Quy trình sửa chữa nhà xưởng không hợp lý sẽ ảnh hưởng tới chi phí và công năng cũng như hiệu quả hoạt động của nhà máy.

Sửa chữa nhà xưởng gồm nhiều hạng mục công việc. Tuỳ theo tính chất công việc và dây chuyền hoạt động của nhà máy mà có thể ưu tiên các công việc trước sau. Các kỹ sư cần lên phương án tính toán chi tiết, được phê duyệt khi tiến hành. Các công việc cần tính toán với độ an toàn cao nhất.

Sửa chữa nhà xưởng là công việc đòi hỏi độ an toàn cao nhất. Mọi hoạt động sửa chữa, không chỉ đảm bảo an toàn cho các công nhân thi công mà cần đảm bảo an toàn cho cả công nhân và nhân viên sản xuất của nhà máy. Do đó khu vực thi công cần cách li. Có quản lý, giám sát và phải có biển báo về an toàn lao động.

Sửa chữa nhà xưởng thường bao gồm:

– Các công việc thường xuyên:

+ Chống dột mái, thay tole cũ, máng xối.

+ Dặm vá sàn bê tông, tường gạch.

+ Sơn epoxy nền xưởng, lối đi.

+ Bảo trì hệ thống điện, nước, điện lạnh.

– Các công việc không thường xuyên:

+ Vệ sinh, sơn lại khung thép han rỉ.

+ Thay mái tole, tường tole,tường eps kho chứa.

+ Làm mới hệ thông gió, chiếu sáng.

+ Cải tạo nhà ăn căn tin, nhà vệ sinh.

+ Thay mới thiết bị điện, thiết bị nước.

Gọi ngay 0903.999.506 Anh Hoàng Toản đê báo giá, tư vấn miễn phí qua Zalo

Tư vấn 0903.999.506